Harpa - AI tự động làm nhiệm vụ

Nếu bạn đang muốn một công cụ có thể tự động hóa các hoạt động trên web như theo dõi giá sản phẩm, giám sát trang web của đối thủ cạnh tranh, trích xuất dữ liệu, tóm tắt trang web và tạo nội dung bằng trí tuệ nhân tạo, thì HARPA AI là một lựa chọn đáng xem xét. Hãy cùng taovideoai.com khám phá ngay sau đây nhé!

HARPA là gì?

HARPA AI là một tiện ích mở rộng Chrome và nền tảng RPA NoCode được trang bị trí tuệ nhân tạo giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa các tác vụ trên web. Nó cung cấp các câu trả lời AI cho các truy vấn tìm kiếm, tóm tắt các trang web, trích xuất dữ liệu cấu trúc, theo dõi giá sản phẩm và tình trạng còn hàng, giám sát các bài báo và pháp luật, phát hiện các thay đổi trên các trang web của đối thủ cạnh tranh và nhiều hơn nữa. Nó an toàn và không yêu cầu tài khoản ChatGPT để thực hiện các tác vụ tự động hóa trên web.

HARPA AI được thiết kế chú trọng đến quyền riêng tư. Nó chạy cục bộ trong trình duyệt của bạn và không gửi dữ liệu của bạn đi. Các yêu cầu gửi tới ChatGPT từ HARPA AI được gửi một cách minh bạch đến máy chủ OpenAI để xử lý và không được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

HARPA AI hiện được sử dụng miễn phí. Bạn sẽ cần có tài khoản ChatGPT để thực hiện các nhiệm vụ tổng hợp câu trả lời tìm kiếm, khái quát hóa và tạo nội dung. Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại chat.openai.com.

Nếu bạn muốn dùng thử HARPA AI, bạn có thể lấy nó từ trang cửa hàng trực tuyến chính thức: https://harpa.ai/

HARPA là gì
HARPA là gì

Các tính năng tốt nhất của HARPA AI

Giao diện và trải nghiệm người dùng

Giao diện người dùng của nó là một thanh bên nổi xuất hiện khi bạn mở một trang web, hồ sơ mạng xã hội, tài liệu PDF hoặc video YouTube bằng Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt dựa trên Chrome nào khác.

Ban đầu, thanh bên hiển thị ở phía bên tay phải. Tuy nhiên, bạn có thể kéo và thả nó ở bất cứ đâu trên vùng màn hình hiển thị của trình duyệt web. Nếu cần, bạn có thể tăng kích thước giao diện người dùng lên toàn màn hình.

Giao diện người dùng hơi lộn xộn vì có rất nhiều tính năng được trang bị trong cửa sổ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn trực quan hóa trang web mà bạn đang làm việc cũng như nội dung tổng quát do AI tạo ra.

Có thể bạn thích:  Humata là gì?

Khi dùng thử công cụ này lần đầu tiên, trải nghiệm người dùng sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn xem qua các bài viết và video hỗ trợ có sẵn trên máy chủ Discord của nó , bạn sẽ thấy công cụ này rất dễ sử dụng.

Nhìn chung, trải nghiệm người dùng tốt ở các khía cạnh sau:

 • Thời gian hoạt động: Tôi chưa bao giờ thấy ứng dụng bị lag hoặc không hoạt động trong quá trình xem xét.
 • Tốc độ của mô hình GPT: Tốc độ phân tích và tạo nội dung nhanh hơn nền tảng ChatGPT và Gemini ban đầu.
 • Ghi lại nội dung web: Trang web nguồn không bao giờ bị kẹt hoặc chậm khi sử dụng tính năng Grab text from page.
 • Chuyển đổi mô hình GPT: Ứng dụng phản hồi ngay lập tức các thay đổi của mô hình GPT.
 • Vị trí giao diện người dùng: Bạn có thể thu nhỏ, tối đa hóa và di chuyển giao diện người dùng HARPA AI theo ý muốn bằng cách sử dụng các thao tác kéo và thả.
 • Ghi nhớ các thao tác trên giao diện người dùng: Bạn có thể làm theo hàng đợi và hướng dẫn trực quan khi làm việc với các lệnh mặc định. Vì vậy, không cần phải nhớ các bước dài.

Không gian nhóm

Từ S1 trở lên, bạn có thể tạo các Không gian nhóm khác nhau để mời cộng tác viên từ xa cho các dự án nhóm. Bạn có thể tạo bao nhiêu không gian làm việc tùy thích để nghiên cứu trang web, viết nội dung, lên ý tưởng, tóm tắt văn bản, trả lời email, v.v.

Không gian nhóm cho phép bạn sắp xếp công việc của mình trên HARPA theo cách hiệu quả nhất. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ các lệnh AI, lời nhắc AI tùy chỉnh, nội dung do AI tạo, v.v. một cách an toàn với các cộng tác viên.

Tác nhân tìm kiếm AI cho web và video

Công cụ Search Agent là sự kết hợp giữa khả năng quét và ra quyết định của AI với tìm kiếm trên web truyền thống. Nó hoạt động với nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau như Google Search, DuckDuckGo, Yahoo!, Bing , v.v. Khi công cụ tìm kiếm thay đổi logic tìm kiếm và xu hướng kết quả, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh điều đó vào cơ sở mã của nó.

Khi bạn đang tìm kiếm câu trả lời nhanh cho các câu hỏi phổ biến, Tác nhân tìm kiếm sẽ tạo ra các câu trả lời ngắn gọn và chính xác. Vì vậy, bạn không còn cần phải sàng lọc 100 kết quả Tìm kiếm của Google để tìm được một nguồn tốt.

Ví dụ: tôi cần tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về điện toán ranh giới.

Thay vì xem qua nhiều kết quả của Google Tìm kiếm, tôi đã yêu cầu HARPA thực hiện tìm kiếm nhanh tất cả các kết quả và tạo ra một định nghĩa ngắn gọn .

Có thể bạn thích:  Merlin - trợ lý chatbot được hỗ trợ bởi AI

Trình tóm tắt AI cho nội dung web và video trên YouTube

Bạn có thể sử dụng tính năng tóm tắt AI trong quá trình nghiên cứu trang web để viết nội dung, khám phá các ý tưởng cải tiến sản phẩm hoặc tìm hiểu một khái niệm mới. Tóm tắt ngắn và Tóm tắt dài là các nút lệnh chuyên dụng để tạo tóm tắt.

Các lệnh này hoạt động trên tất cả các loại nội dung kỹ thuật số như bản sao web, bài viết, tài liệu nghiên cứu khoa học, tài liệu PDF, Google Docs, mạng xã hội, video YouTube có phụ đề , v.v.

Các lệnh về cơ bản là những lời nhắc AI được thiết kế tốt nhằm hướng dẫn chính xác ChatGPT, Gemini và Claude tạo ra các bản tóm tắt chất lượng cao. Nội dung được tạo ra thường tự nhiên đến mức máy dò của trình tạo AI không thể phát hiện ra.

Tôi đã thử nghiệm công cụ này bằng một bài nghiên cứu khoa học. Nội dung và phạm vi rất tiên tiến. Tuy nhiên, phần tóm tắt do ChatGPT tạo trong HARPA dễ dàng đến mức bất kỳ ai cũng có thể hiểu được.

Thanh truy cập nhanh

Thanh truy cập nhanh HARPA luôn có sẵn ở góc dưới bên phải. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó bằng nút loại dấu trang H. Đầu tiên, bạn nhận được lệnh Nghiên cứu và Giải thích .

Những điều này giúp bạn hiểu các thuật ngữ không quen thuộc trong một bài viết hoặc mở rộng kiến ​​thức của bạn về một cụm từ đã chọn.

Với lệnh Viết lại , bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của AI trong các tác vụ viết quảng cáo. Nó giúp tinh chỉnh văn bản do AI tạo ra cho đến khi bạn hài lòng với nó. Nếu cần, bạn có thể tích hợp lại nội dung vào

Trả lời tin nhắn bằng AI

Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng xóa hộp thư đến của mình. Nó gửi email trả lời chất lượng cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc liên hệ kinh doanh .

Nó sử dụng cách tiếp cận theo hai hướng để tạo ra các câu trả lời email chính xác với sự tiếp xúc của con người. Đầu tiên, bạn cần chạy lệnh Tóm tắt ngắn hoặc Tóm tắt dài để tạo bản tóm tắt. Sau đó, quy trình làm việc gợi ý bạn sử dụng lệnh Trả lời văn bản để tạo các câu trả lời phù hợp với người dùng.

Công cụ theo dõi giá Amazon

Là khách hàng hoặc thương hiệu bán hàng trực tuyến, bạn thường cần mở các trang sản phẩm trên các trang Thương mại điện tử như Amazon, eBay, Shopify, v.v. Bạn làm như vậy để phát hiện các chương trình giảm giá, biến động giá mới nhất và nhiều hoạt động khác.

Bạn có thể tự động hóa các tác vụ này cho nhiều trang sản phẩm bằng HARPA. Trong tab Tự động hóa , nó cho phép bạn truy cập Giá theo dõi , đây là Nhiệm vụ tùy chỉnh của phi công phụ AI này.

Có thể bạn thích:  Consensus: Tool AI dành cho nghiên cứu

Monitor Price đi kèm với 7 lệnh phụ khác, như Monitor , Trigger , Actions & Integrations , Before Run , Tracking Changes , User Agent và Schedule . Bạn có thể tạo lịch trình về thời điểm chạy tự động hóa này và nhấn Bắt đầu.

HARPA sẽ đảm nhiệm phần còn lại, như kích hoạt tự động hóa khi nhận thấy biến động giá, theo dõi sự thay đổi giá trong một khoảng thời gian nhất định và gửi thông báo qua email về mức giá đã đặt.

Ưu điểm

 • Nó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa các tác vụ trên web bằng AI.
 • Nó có thể cung cấp câu trả lời AI cho các truy vấn tìm kiếm, tóm tắt các trang web, trích xuất dữ liệu và tạo nội dung.
 • Nó chạy cục bộ trong trình duyệt và không gửi dữ liệu của bạn đi.

Nhược điểm

 • Nó yêu cầu tài khoản ChatGPT cho một số tính năng có thể không có sẵn hoặc giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.
 • Nó có thể không hoạt động tốt với một số trang web hoặc ngôn ngữ không được ChatGPT hoặc HARPA hỗ trợ.

Kết luận

Sau khi xem xét bài đánh giá 360° về HARPA AI, bạn có thể nhận thấy rằng công cụ này phù hợp với mọi tình huống giao dịch. Dù bạn cần tạo nội dung AI, tóm tắt văn bản hay tự động hóa các hoạt động liên lạc của mình, HARPA đều có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn thử nghiệm mà không phải lo lắng về rủi ro, có phiên bản miễn phí mở rộng sẵn có.

Một điều không được ưa thích là các gói giá không linh hoạt đối với người dùng cá nhân. Ngoài ra, tiện ích mở rộng này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên, có thể gây ra vấn đề khi sử dụng trên các PC có cấu hình thấp. Tuy nhiên, bỏ qua những vấn đề đó, HARPA có thể được coi là hệ thống điều khiển duyệt AI tốt nhất mà taovideoai.com đã thử nghiệm cho đến nay.

Ha Vy

Hard work pays off

leave a comment