Humata là gì?

Bạn đã bao giờ thấy mình chìm đắm trong biển tài liệu PDF không bao giờ kết thúc như tôi chưa? Việc tìm ra thông tin đó giống như một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Humata AI, trợ lý nghiên cứu AI của bạn, sẽ giúp khắc phục vấn đề này.

Humata AI sử dụng các kỹ thuật AI tiên tiến để trích xuất dữ liệu có giá trị và thông tin chi tiết từ cơ sở dữ liệu lớn. Tóm lại, nó giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Là một người coi trọng tính hiệu quả và cố gắng liên tục hợp lý hóa các quy trình, tôi tò mò làm cách nào một công cụ có thể giúp tôi tiết kiệm thời gian. Mục tiêu chính là tập trung vào những hoạt động khiến bạn cảm động và việc đọc tài liệu PDF cả ngày không phải là hoạt động sẽ tạo ra sự khác biệt.

Để làm được điều này, bạn phải đảm bảo xem lại tất cả quy trình công việc hàng ngày của mình và tính từng phút. Câu hỏi đặt ra là ứng dụng Humata.Ai có thể giúp bạn chính xác như thế nào? Hãy cùng taovideoai.com khám phá ngay sau đây nhé!

Humata là gì?

Humata AI là một công cụ trợ lý AI mà người dùng có thể tận dụng cho các ứng dụng nghiên cứu. Nó tự quảng cáo là “ChatGPT cho tất cả các tệp của bạn”, cho phép bạn phân tích và hiểu các bài viết dài cũng như các loại tài liệu khác. Với Humata AI, bạn có thể hiểu dữ liệu của mình nhanh hơn và do đó làm việc thông minh hơn. Sử dụng nó để phân tích các tệp PDF của bạn và nhận được câu trả lời ngay lập tức về tài liệu có sẵn.

Bạn có thể đặt câu hỏi về dữ liệu của mình và nhận được câu trả lời được hỗ trợ bởi AI ngay lập tức. Nó có thể tạo ra nhiều nội dung khác nhau dựa trên các tệp của bạn, chẳng hạn như báo cáo, giấy tờ hoặc tóm tắt.

Humata AI tuyên bố giống như GPT cho các tệp của bạn. Nó lý tưởng cho các nhà nghiên cứu, sinh viên, nhà khoa học, chuyên gia và bất kỳ ai muốn tìm hiểu từ tệp của họ, tổng hợp thông tin và tạo nội dung nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Có thể bạn thích:  Sendsteps là gì?

Tính năng AI của Humata

Tính năng AI của Humata
Tính năng AI của Humata

Humata AI là một công cụ nâng cao để xử lý các truy vấn của người dùng. Công cụ tạo và phân tích tài liệu này có nhiều tính năng thú vị và hữu ích để tận dụng tối đa dữ liệu của bạn. Một số tính năng bao gồm:

 • Hỏi đáp tức thì: Trả lời các câu hỏi khó liên quan đến tệp của bạn. Nhận câu trả lời dễ hiểu ngay lập tức.
 • Viết bài nhanh hơn 10 lần: Tự động tạo bài viết mới dựa trên tệp của bạn. Tạo thông tin chuyên sâu chi tiết cho các báo cáo, bài viết, bài tập, tóm tắt và nhiều nhiệm vụ khác nhau ngay lập tức.
 • Tìm kiếm ngữ nghĩa: Tìm kiếm và phân tích tài liệu dựa trên ý nghĩa của chúng thay vì từ khóa. Tìm thông tin liên quan nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên: Phân tích và hiểu các tài liệu phức tạp bằng cách sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy. Trích xuất dữ liệu có giá trị từ các tệp của bạn nhanh hơn 100 lần.
 • Truy vấn đa chiều: Đặt câu hỏi đồng thời trên nhiều tài liệu. So sánh và đối chiếu các nguồn thông tin khác nhau.
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Dữ liệu của bạn được lưu trữ trong bộ lưu trữ đám mây được mã hóa và được bảo vệ bởi các giao thức nghiêm ngặt. Bạn có thể xóa các tập tin của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trường hợp sử dụng AI của Humata – Ứng dụng trong thế giới thực

Humata AI lý tưởng cho bất kỳ ai muốn học hỏi từ các tệp của họ, tổng hợp thông tin và tạo nội dung nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ Trí tuệ nhân tạo này có thể được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Nghiên cứu: Tìm câu trả lời cho câu hỏi nghiên cứu của bạn, tổng hợp kết quả từ nhiều nguồn và viết bài nhanh hơn và tốt hơn.
 • Giáo dục: Học từ các tập tin của bạn, tóm tắt và tổng hợp thông tin cũng như tạo bài tập và câu hỏi.
 • Kinh doanh: Phân tích dữ liệu và tài liệu, tạo báo cáo và thông tin chi tiết cũng như cải thiện việc ra quyết định.
 • Cá nhân: Sắp xếp và quản lý tệp của bạn, tìm thông tin nhanh chóng và tạo nội dung cho nhiều mục đích khác nhau.

Định giá AI của Humata

Humata AI cung cấp các gói khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày. 

 • Gói miễn phí cho phép bạn xử lý tối đa 60 trang PDF khác nhau mỗi tháng.
 • Gói chuyên nghiệp có giá 14,99 USD mỗi tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng của Humata AI. Bạn có thể xử lý các trang PDF hoàn chỉnh (bao gồm 250 trang, sau đó là 0,01 USD mỗi trang).
Có thể bạn thích:  Consensus: Tool AI dành cho nghiên cứu

Humata dành cho ai?

 • Học sinh – Tìm hiểu tài liệu khóa học nhanh hơn
 • Nhà nghiên cứu – Tăng tốc nghiên cứu bằng cách hiểu nhanh bài viết
 • Người viết báo cáo – Tự động viết báo cáo bằng nhiều nguồn
 • Luật sư – Hiểu và phân tích văn bản pháp luật nhanh hơn
 • Kỹ sư – Tóm tắt và hiểu biết sâu sắc từ các tài liệu kỹ thuật
 • Học thuật – Nghiên cứu và học hỏi nhanh hơn

Quyền riêng tư dữ liệu 

Tại thời điểm này, bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể sẽ tải lên thông tin nhạy cảm như tài liệu pháp lý hoặc báo cáo tài chính để sử dụng các chức năng. Thành thật mà nói, tôi hiểu những người không muốn tải lên những tập tin nhạy cảm.

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, mối quan tâm về quyền riêng tư dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các công ty lớn trên toàn cầu phải đối mặt với các vi phạm an ninh, khiến chúng tôi càng phải thận trọng hơn.

Humata AI có chính sách dữ liệu khá đơn giản  , không có những điều nhảm nhí về mặt pháp lý  Đây là điều tôi thích nhất.

Điều bạn phải biết là: Humata AI không sử dụng nội dung của bạn để đào tạo mô hình của họ và sẽ xóa thông tin của bạn sau 30 ngày. 

Ưu và nhược điểm của Humata AI

Ưu điểm

 • Chính sách bảo mật rõ ràng
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Gói miễn phí có sẵn
 • Tải lên PDF nhanh và hỏi đáp

Nhược điểm

 • Gói trả phí có khoản phí bổ sung là 0,01 USD mỗi trang sau khi bạn đạt tới 200 trang
 • Đáp án vẫn chưa chính xác 100% cho mọi loại tài liệu

Câu hỏi thường gặp

Humata AI có miễn phí không?

Không, Humata AI không hoàn toàn miễn phí nhưng nó cung cấp gói miễn phí cho phép bạn xử lý tối đa 60 trang PDF khác nhau mỗi tháng. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Công dụng của Humata AI là gì?

Humata AI được thiết kế để hoạt động như ChatGPT cho các tệp của bạn. Nó cho phép người dùng nghiên cứu, tìm hiểu, tạo báo cáo và phân tích tài liệu pháp lý nhanh hơn 100 lần.

Humata AI có an toàn không?

Có, Humata AI an toàn và bảo mật. Dữ liệu của bạn được lưu trữ trong bộ lưu trữ đám mây được mã hóa và được bảo vệ bởi các giao thức nghiêm ngặt. Humata AI không chia sẻ hoặc bán dữ liệu của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào.

Giới hạn của Humata AI là gì?

Giới hạn của Humata AI thay đổi tùy theo gói. Phiên bản miễn phí có thể xử lý tối đa 60 trang PDF hàng tháng, trong khi gói chuyên nghiệp cung cấp các tính năng không hạn chế và có thể xử lý 250 trang PDF.

Có thể bạn thích:  Harpa - AI tự động làm nhiệm vụ

Humata hoạt động như thế nào?

Humata hoạt động bằng cách sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để phân tích và hiểu các tệp của bạn. Bạn có thể tải tệp của mình lên Humata AI và bắt đầu sử dụng các tính năng của nó.

Kết luận

Humata AI là một công cụ có thể hữu ích cho những người làm việc với lượng lớn dữ liệu dựa trên văn bản. Và thành thật mà nói, hầu hết mọi doanh nghiệp đều nằm trong vòng tròn này. Vấn đề là nhiều công ty vẫn khăng khăng áp dụng các quy trình thủ công dù không hiệu quả.

Đến một lúc nào đó, việc sử dụng các công cụ như Humata AI để tiết kiệm thời gian là điều không thể tránh khỏi. Humata AI giúp tạo ra thông tin chi tiết và trích xuất thông tin từ các tài liệu PDF dài, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho các mục đích bổ sung.

Nếu bạn không thường xuyên xử lý các tệp PDF dài, taovideoai.com khuyên bạn chỉ nên sử dụng phiên bản miễn phí khi bạn cần tăng tốc mọi thứ. Đó là một cách tiện dụng để trải nghiệm phép thuật tiết kiệm thời gian mà không tốn một xu nào!

Ha Vy

Hard work pays off

leave a comment